รีวีวคอลลาเจน รีวิว คอลลาเจน อวิลา ไฮริดแคปซูล 2 ชั้น แคปซูล2ชั้น

Review : รีวิวคอลลาเจน แคปซูล 2 ชั้นจากผู้ใช้จริง

Review : รีวิวคอลลาเจน แคปซูล 2 ชั้นจากผู้ใช้จริง นวัตกรรมใหม่ ไฮบริด แคปซูล2ชั้น แบรนด์อวิลานำเอานวัตกรรมนี้ มาใช้กับคอลลาเจน อัดแน่นไปด้วยสารสกัดนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และอิตาลี เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก อวิลา แปลว่า ปราถนา เพราะเราปราถนาให้ท่านได้รับสิ่งดีๆ เราจึงคัดสรรค์แต่สิ่งดีๆ เสิร์ฟถึงมือท่าน หลังจากที่ทางทีมลงสำรวจจากผู้ใช้จริง และทำแบบสำรวจ Review จากผู้ใช้มากกว่า 100 ท่าน โดยการส่งสินค้า ให้กับผู้ใช้หลากหลายประเภท หลายช่วงอายุ ผู้ที่มีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ต่างกันออกไป ทำเป็นรีวิวคอลลาเจน จากทางลูกค้า มาดูกันค่ะว่าลูกค้าแต่ละท่านที่ใช้แบรนด์ของเรานั้นมีผลตอบรับอย่างไร ไปดูกันเล้ยย

Review รีวิวคอลลาเจน แคปซูล 2 ชั้น ไฮบริดแคปซูล 2 ชั้น ที่สั่งซื้อจาก Shopee และ Lazada

♥♥♥♥♥
รสชาติ
: ดีมาก ไม่มีกลิ่นคาว
คุณภาพ : ดีสุดๆ
ประสิทธิภาพ : ดีมาก
เป็นคอลลาเจนตัวแรกที่เป็นแคปซูล2ชั้น ไม่มีกลิ่นคาวเลยทานง่ายมากๆ เราทานเช้าก่อนอาหาร2เม็ดต่อวัน ผิวนุ่มลื่น กระจ่างใส ขึ้น ปกติเราเป็นคนผิวแห้ง ทานตัวไหนก็ไม่ขาวใส ไม่เห็นผล เปิดใจลอง อวิลาคอลลาเจน คือชอบมากๆ ติดใจเลย ให้ 5ดาวเลยจ้า

♥♥♥♥♥
รสชาติ
: ทานง่ายดีไม่คาว
คุณภาพ : ชอบมาก
ประสิทธิภาพ : ดีมาก
ได้รับของเร็วมากเลยค่ะ แพ็คเกจน่ารักมาก คอลลาเจนทานง่าย แคปซูลสองชั้นแบบไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน นวัตกรรมคือเริ่ด❤️❤️💗💗

♥♥♥♥♥
รสชาติ
: ปกติ ไม่คาวทานง่าย
คุณภาพ : ดีมาก
ประสิทธิภาพ : ดีเยี่ยม
ทางร้านคุยกับลูกค้าดีมาก แนะนำทุกอย่าง จัดส่งเร็ว สินค้าแพ็คแบบแน่นหนามากค่ะ ตัวสินค้าเป็นแคปซูล 2 ชั้น ทานง่าย ผิวใสดีขึ้นมากๆค่ะ ช่วยเรื่องผิว ยืนหนึ่งไม่ผิดหวังเลยค่ะที่เลือกกินตัวนี้ 💖เกินปุยมุ้ยยยยย #จะกลับมาสั่งอีกเรื่อยๆค่ะ ดีจริงค่ะรับรอง

♥♥♥♥♥
ประสิทธิภาพ
: ดีเยี่ยม
รสชาติ : กินง่าย ไม่คาว
คุณภาพ : ดีมาก
ได้รับสินค้าแล้วนะคะ มีคอลลาเจนหลายตัวที่เคยลองกินพอมาลองตัวนี้คือดีจริงค่ะ กินง่ายมากๆ ตัวช่วยเรื่องผิวขาวใส ต้องอวิลาคอลลาเจนเท่านั้นค่ะ เลิฟมากๆเลยค่ะ ต้องกับมาสั่งอีกแน่นอนค่ะ🥳🥳

♥♥♥♥♥
รสชาติ : รับประทานง่าย
คุณภาพ : ดีมาก
ประสิทธิภาพ : ดีมาก
ส่งเร็วมากสั่ง1-2วันได้ของง ดีมากกเลยครับบ รับประทานง่ายมาก🎀❤️🙏✨

♥♥♥♥♥
🥰🥰🥰 กล่องน่ารักมากกกกกกก จัดส่งสินค้าไว สินค้าตรงปรก แบบเป็นเม็ดทานง่าย ไม่ต้องชงให้เสียเวลา ชอบสีกล่อง ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

♥♥♥♥♥
ความรวดเร็วในการจัดส่งดีค่ะ แพคของมาดีเลย ตัวกล่องผลิตภัณฑ์แอบเปิดยากนิดนึงนะคะ ตัวแคปซูลขนาดพอดีเม็ดไม่ใหญ่ มีใบแนะนำมาด้วย โดยรวมดีมากค่ะ ถ้าทานต่อแล้วเห็นผลขึ้นกว่านี้จะมารีวิวเพิ่มนะคะ

♥♥♥♥♥
จัดส่งรวดเร็วมาก แม่ค้าตอบเร็ว ตัวแคปซูลทานง่าย แพ็คเกจน่ารักมากๆๆ วันละ 2 เม็ดก่อน ❤️🤏🏻

♥♥♥♥♥
ของถึงนานแล้วคับ วันนี้นึกขึ้นได้ว่ายังไม่มีรีวิวให้ร้านเลย ร้านส่งของไวมากคับ แพ็คมาอย่างดีเลย ส่วนตัวคอลลาเจนน่าทานมากๆคับ แพ็คเก็ตน่ารัก ถ้ากินแล้วดีมีการเปลี่ยนแปลงจะมารีวิวให้ฟังนะคับ ขอบคุณคับ

Review รีวิวคอลลาเจน แคปซูล 2 ชั้น ไฮบริดแคปซูล 2 ชั้น จากแบบสำรวจ ผู้ใช้จริง แล้วกลับมาใช้ต่อ

สำหรับการรีวิวผู้ใช้จริงเกิดจากเราเริ่มทำสำรวจ เพื่อปรับแบรนด์อวิลาให้มีความเป็นที่น่าพึงพอใจ สำหรับลูกค้าที่มีความแตกต่างกัน ในบางกรณีอาจจะมีทั้งปัจจัยของสภาพผิวผู้ใช้ที่แตกต่างกันอยู่แล้ว เช่น ผิวมัน ผิวแห้ง มีฝ้า กระ จุดด่างดำ มีขน ไม่มีขน พฤติกรรมที่ค่อนข้างแตกต่างกันอยู่แล้ว เช่น งานที่ทำ กลางแจ้ง นอนดึก ตื่นเช้า ตื่นสาย นอนเร็ว นอนน้อย หรืออะไรอีกมากมาย ทำให้ผลตอบรับที่ได้กลับมาอาจแตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง หรืออาจใช้เวลาในการรับปประทานที่แตกต่างกันตามสุขภาพของแต่ละคน ซึ่งเราได้รวบรวมเอาผลจากผู้ใช้จริงมาดูกันว่าแต่ละคนมีความมแตกต่าง หลังรับประทานอย่างไร มาดูกันจ้า

พลอยฝน

ว้าว กับหน้าตาแคปซูล 2 ชั้นมากค่ะ สีน่ากินตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น พลอยทานวันละ 2 แคปซูลก่อนไปทำงานทุกเช้า ติดต่อกัน 1 สัปดาก็เริ่มเห็นผล ปกติพลอยไม่ค่อยออกไปข้างนอกห้องเท่าไหร่ อยู่แต่ในห้องแอร์ ทำให้ผิวค่อนข้างแห้ง และตั้งแต่ทานอวิลามา ผิวก็เริ่มอิ่มน้ำ มีความฉ่ำขึ้นมาแล้วค้าาา

กริ้ง

แว็ปแรกที่เห็นชอบกล่องก่อนเลยจ้าา มันน่ารักมุมิ ทำออกมาดีมาเลยอ่ะ รูปทรงเหมือนลิ้นชัก ข้างในมี 3 แผง พกแค่แผงก็ได้ พกง่าย ทานสะดวก ไม่ต้องชงเลย แค่น้ำหนึ่งแก้วก็ทานได้แล้วจ้า ปกติกริ้งทานตอนที่สะดวก เพราะเป็นคนแอคทีฟ ชอบไปนั่นมานี่ กิจกรรมแต่ละวันก็ไม่ค่อยซ้ำเหมือนเดิม ทำให้ไม่ fix เวลาที่ทาน ตอนนี้ทานหมด 1 กล่องแล้ว รอยด่างดำจากแดด จางหายแล้ว แตกต่างจาก 1 เดือนก่อนมากกก

เอิน

เอินชอบมากค่ะสำหรับอวิลา ปกติไม่ชอบทานอาหารเสริมอย่างคอลลาเจนเลย เพราะไม่ชอบกลิ่นคาว แต่พอมาเจอตัวนี้ชอบในความพกพาง่าย ไม่มีปัญหาเรื่องขี้เกียจหยิบมาทานเลย 555555 เอินรู้สึกว่าตั้งแต่ทานมา อาการแพ้ทางผิวเริ่มไม่ค่อยรู้สึก เพราะปกติเจอแดดก็จะแสบผิวมาก เข้าห้องเรียนก็ผิวแห้งมาก ผื่นขึ้นอีก แต่หลังๆมานี้ทานหมด 1 กล่องก็ไม่มีปัญหาเรื่องผิวแพ้อากาศเลยจ้า

อีฟ

สำหรับเอิน เอินไม่ชอบทานคอลลาเจนเพราะมันจะมักมีกลิ่นคาวๆ เราไม่ชอบกลิ่นคาว จนกระทั่งไปเจออวิลาคอลลาเจน แบบแคปซูล2ชั้น เลยตั้งใจว่าจะลองเปิดใจดูอีกซักครั้ง เผื่อครั้งนี้รอด สรุปรอดด ทานมา 1 กล่องแล้วประมาณ 2 สัปดาห์เพราะเอินทานวันละ 2 แคปซูล ผิวเนียนนุ่มขึ้นมาก และปกติเอินไม่ค่อยชอบทาครีม อวิลาตอบโจทย์มาก เพราะทำให้ผิวมีความอิ่มน้ำโดยไม่ต้องทาครีมเลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง