Phone

062-402-2378

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Hybrid Capsule นวัตกรรมใหม่ แห่งโลกอนาคต แคปซูล 2 ชั้น คือวิทยาศาสตร์อาหารเสริมที่สามารถนำเอาสารสกัดชนิดน้ำมัน (ไม่มีไขมันทรานส์) และสารสกัดชนิดผงรวมไว้ด้วยกันใน 1 แคปซูลได้ โดยการซ้อนเป็น 2 ชั้น ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น โลกอนาคต ในยุคนี้เลยทีเดียว อาหารเสริมในรูปแบบ แคปซูล 2 ชั้น เป็นกรรมวิธีที่ผ่านกระบวนการผลิตโดยโรงงาน OEM อันดับ 1 ของประเทศ วัตถุดิบและสารสกัดนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และประเทศเยอรมัน  นำมาผสมผสานกับอาหารเสรอมประเภทคอลลาเจน เพื่อตอบโจทย์กับการทำงานของร่างกายมนุษย์ ด้วยไอเดียวที่ว่า เราปราถนาให้คุณได้รับแต่สิ่งดีๆ วันนี้เรามีวางจำหน่ายแล้วทั้งที่ Shopee Lazada หรือหากท่านสนใจรับคำแนะนำ และท่านสามารถสั่งซื้อได้ที่ ไลน์แอด @avila มีแอดด้วยนะคะ หรือกดที่เมนูด้านล่างได้เลย

การเดินทางของแคปซูล Hybrid Capsule นวัตกรรมใหม่ แห่งโลกอนาคต

การเดินทางของแคปซูล Hybrid Capsule นวัตกรรมใหม่ แห่งโลกอนาคต

  • แคปซูลชั้นนอก
    • แคปซูลชั้นแรกบรรจุเอาสารสกัดชนิดน้ำมัน เมื่อรับประทานเข้าไป แคปซูลจะเดินทางไป ละลายแคปซูลชั้นนอกที่กระเพาะอาหาร สารสกัดเป็นชนิดน้ำมันจะไม่ถูกน้ำกรดทำลาย และดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างเต็มที่
  • แคปซูลชั้นใน
    • แคปซูลชั้นที่สอง เป็นสารสกัดชนิดผง จะไม่ถูกทำลายโดยน้ำกรดในกระเพาะ เพราะถูกผลิตโดยกรรมวิธีให้ไม่ทำละลายในน้ำกรด แล้วเดินทางต่อไปทำละลายแคปซูลในลำไส้เล็ก และนี่หล่ะค่ะคือหัวใจสำคัญเลย ของ อวิลาคอลลาเจน ทุกคนทราบหรือไม่คะว่า สำไส้ใหญ่ก็ทำหน้าที่ดูดซึมสารอาหารจากกากอาหารเหมือนกัน และทำได้ดีกว่า กระเพาะ 3 เท่า เมื่อรวมกับสารสกัดเกรดพรีเมี่ยม ชั้นเอกที่เรานำเข้ามาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดองุ่น ที่ไม่ใช่ไขมันทรานส์ ซ้ำยังช่วยเสริมสร้าง ผิว และผม รวมกับแอสตร้าแซนทีน ที่เป็นตัวช่วยในการชะลอวัย ลดเลือนริ้วรอยที่เกิดก่อนวัย ฝ้าและกระ จุด่างดำ

วิธีการทำงานของ Hybrid Capsule แคปซูล 2 ชั้น

แคปซูล 2 ชั้น หรือไฮบริดแคปซูล ( Hybrid Capsule ) มีแคปซูลชั้นนอกและชั้นใน ที่บรรจุเอาสารสกัดที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งมีอยู่ 2 ชนิด เป็นชนิดน้ำมัน และชนิดผง ทั้งน้ำมันเมล็ดองุ่น วิตามิน กลูต้าไธโอน คอลลาเจน และอื่นๆอีก โดยรวมเข้าในแคปซูลเดียวโดยที่แยกชั้น ไม่ทำลายคุณประโยชน์จากสารสกัดอีกประเภททั้ง 10 ชนิด โดยแต่ละชั้นนั้นถูกผลิตโดยกระบวนการวิทยาศาสตร์อาหาร ยุคใหม่ ที่จะพาคุณมาสู่จุดที่ดีจากภายในสู่ภายนอก ขาวใสไม่กลัวแดดอีกต่อไป

และหากว่าท่านสนใจถึง การ รีวิวคอลลาเจน Avila collagen Hybrid Capsule แคปซูล 2 ชั้น ท่านสามารถเข้าไปที่ Review คอลลาเจน เรารวบรวมเอาเสียงตอบรับจากผู้ใช้จริง ทั้งในแง่ของบริการและมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการ บอกแล้วว่าดี จะมาแบ่งปันประสบการ และสนใจซื้อใช้ต่ออีกหลายรายหากท่านสนใจสั่งซื้ออย่าลืม เราวางจำหน่ายแล้วที่ Shopee และ Lazada คลิกเลย สั่งซื้อคอลลาเจน Shopee หรือสั่งซื้อคอลลาเจน Lazada สนใจสอบถามโปรโมชั่น ท่านสามารถกดถูกใจหรือติดตามพวกเราได้ที่ FB Avila อวิลา คอลลาเจน / แคปซูล 2 ชั้น เจ้าแรกในไทย หรือสามารถแอดไลน์ @avila มีแอดด้วยนะคะ มีน้องๆแอดมินคอยให้คำปรึกษาและทริคในการดูแลสุขภาพ จากภายใน สู่ภายนอก เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนกันค่ะ

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *