Collagen ไฮบริดแคปซูล Avila คอลลาเจน

Collagen X นวัตกรรม ไฮบริดแคปซูล Avila คอลลาเจน

Collagen กับ นวัตกรรม ไฮบริดแคปซูล Avila คอลลาเจน เทคโนโลยีอาหารเสริมแห่งโลกอนาคตที่พัฒนามาจากจำถามที่ว่า ร่างกายเราทำไมดูดซึมได้ไม่เท่ากัน? ทานคอลลาเจนเท่าไหร่ก็ไม่ขาวขึ้น ทำทานตัวเดียวกันแต่ไม่ขาวเหมือนเพื่อนเลย ทำไมทานอาหารเสริมผิวขาวแล้วรู้สึกผิบางลงนะ ตากแดดแสบผิวขึ้น ไปหาหมอรักษาสิวแลกมากับอาการผิวบาง ไวต่อแสง หน้าเป็นกระง่ายมาก เอาหล่ะค่ะ คำคามเหล่านี้จะหมดไป เราสรรหานวัตกรรมใหม่ๆที่จะช่วยตอบโจทย์นี้ให้ได้แล้ววันนี้ Avila Collagen สามารถตอบโจทย์สิ่งเหล่านี้ได้ค่ะ รวบรวมเอาคำถามเหล่านี้มาตอบให้ค่ะ

คอลลาเจน ในรูปแบบ Hybrid Capsule

คอลลาเจน ในรูปแบบ Hybrid Capsule บอกได้เลยว่าเป็นการชูเอาวัตถุดิบ สารสกัดพรีเมียมที่คัดสรรมาอย่างดี นำเข้าจากต่างประเทศที่เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก ประเทศญี่ปุ่น และประเทศเยอรมัน โดยการทำงานของไฮบริดแคปซูลนั้นก็คือ แบ่งเป็นสองชั้น เราจะมาอธิบายการทำงานร่วมกันกับสารสกัดคอลลาเจน ตามนี้ค่ะ

Hybrid Capsule แคปซูล ชั้นนอก

 • แคปซูลชั้นนอก จะบรรจุเอาสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดองุ่น ซึ่จะสามารถทำงานได้ดีในน้ำกรดไม่ถูกกัดและรักษาคุณประโยชน์ได้มากถึง 99.99 เปอร์เซ็น ให้ร่างกายสามารถดูซึมได้อย่างเต็มที่
  • น้ำมันเมล็ดองุ่น ตัวช่วยในการชะลอความชรา ริ้วรอยแห่งวัย เสริมสร้างความแข็งแรงและบำรุงผิว ผม และเล็บ
  • วิตามินอี เป็นอีกหนึงที่จะละลายในไขมันได้ดี ปกป้องเซลล์จากการทำงายของอนุมูลอิสระ
  • วิตามินเอ เป็นตัวช่วยในการเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ดูแลผิวที่แพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรง

Hybrid Capsule ชั้นใน

 • แคปซูลชั้นใน บรรจุสารสกัดชนิดผง โดยสารสกัดนี้จะถูกส่งไปดูดซึมที่ลำไส้เล็ก ซึ่งลำไส้เล็กนี้จะสามารถดูดซึมสารอาหารได้ดีกว่ากระเพาะอาหารถึง 3 เท่าเลยทีเดียว เรียกได้ว่า คุณจะได้รับประโยชน์จาก อาหารเสริม Avila Collagen อย่างเต็มที่
  • สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ประกอบด้วย Astraxantin จากสารสกัดสาหร่ายสีแดง ซึงเป็นสารสกัดที่ดีกว่าทุกสารสกัดประเภทเดียวกัน มีสรรพคุณที่ช่วยยับยั้งการถูกทำลายสุขภาพผิว อุดมไปด้วยวิตามินหลายชนิดที่ร่างกายต้องการ บำรุงสายตา
  • แอลกลูต้าไธโอน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ร่างกายมนุษย์แบบเรานั้นสามารถสังเคราะห์และสร้างเองได้อยู่แล้ว แต่ช่วงหนึง ร่างกายจะเลิกผลิต
  • แอลซิสเทอีน เป็นตัวช่วยในการเสริมสร้างเอนไซม์ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
  • คอลลาเจน 3 ชนิด เราบรรจุคอลลาเจนลงไปถึง 3 ชนิด เป็นโประตีนชนิดหนึ่ง ที่คอยเติมเต็มให้ผิวไม่ดูเหี่ยวย่น
   • เปปไทด์
   • ไดเปปไทด์
   • ไตรเปปไทด์
  • แอลอาร์จินีน คือกรดมิโน ชนิดเบส ช่วยเเผาผลาญไขมันที่สะสมอยู่ในตับ โดยเปลี่ยนมาเป็นพลังงานในร่างกาย

เป็นไงบ้างคะ สารสกัดทั้ง 10 ชนิดที่เราเลือมาเพื่อคุณเป็นอย่างดี บอกได้เลยว่า คุณจะได้รับประโยชน์ของคอลลาเจน จาก Avila Collagen Hybrid Capsule อย่างเต็มที่

นวัตกรรมใหม่ แห่งโลกอนาคต แคปซูล 2 ชั้น

คำถามเกี่ยวกับอาหารเสริม Collagen

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คอลลาเจน ผิวขาวจริงไหม

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คอลลาเจน ผิวขาวจริงไหม จริงๆแล้ว Collagen นั้นเป็นเสมือนกาวที่เชื่อมโครงสร้างผิวหนังของเราให้มีความแข็งแรง มีความกระชับ ไม่หย่อนคล้อย เพื่อให้ผิวสุขภาพดีไม่ดูเหี่ยวย่น ให้ดูมีสุขภาพดีจากภายใน

ผิวขาวจริงไหม คอลลาเจนเป็นสารชนิดหนึ่งที่ช่วงส่งเสริมสุขภาพผิวไม่ให้ เสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา แต่ส่วนนึงแล้วถามว่าขาวจริงมั้ย collagen นั้นจะช่วยให้ผิวของเรานั้นแข็งแรง ไม่อ่อนต่อสภาวะแวดล้อม ไม่คล้ำง่าย ทั้งนี้การฟื้นฟูจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยค่ะ

คอลลาเจนดียังไง

คอลลาเจนดียังไง ตอบได้เลยค่ะว่า คอลลาเจนนั้นเป็นตัวที่ตัวช่วยที่ทำให้สภาพผิวของเราดีขึ้น แข็งแรง ทนต่อสภาพแวดล้อมขึ้น ทำให้มลภาวะรอลตัว ทำลายสุขภาพผิวเราได้น้อยลง

คอลลาเจนมีประโยชน์ มีประโยชน์ยังไง

คอลลาเจนมีประโยชน์ มีประโยชน์ยังไง แน่นอนเลยว่า คอลลาเจนนั้นมีความสำคัญต่อร่างกายเรามากโดยส่งผลต่อผิวเราอย่างมาก ในแง่ของสุขภาพผิว ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง ไม่ไวต่อสภาพแวดล้อมที่ทำให้เราเสื่อมสภาพ ไม่เหี่ยวย่น เติมเต็มร่องลึกที่ทำให้ดูชะราวัย ทำให้ดูเปร่งปรั่ง สดใส

คอลลาเจนมีขายที่ไหน

คอลลาเจนมีขายที่ไหน คอลลาเจนทั่วไปที่วางขายต่างมีหลายหลายยี่ห้อ ทั้ง คอลลาเจน 7-11 ทั้งสามารซื้อได้ที่ Shopee หรือ Lazada แต่ว่าสำหรับ AvilaCollagen นั้น มีวางขายแล้วที่ คอลลาเจนชอปปี้ หรือ คอลลาเจน ลาซาด้า สะดวกรวดเร็วและมีน้องๆแอดมินที่น่ารักคอยดูแลอย่างสม่ำเสมอ คอยให้คำปรึกษาและแนะนำวิธีการทานอาหารเสริม Avilaคอลลาเจน และยังมีผลิตภัณฑ์ในเครืออีกมากมายที่ บริษัทเจเค อินโนเวชั่น จำกัด มีแบรนด์ Hybrid Capsule อาหารเสริมสร้างแคลเซียม บำรุงไขข้อและกระดูก Doubleblue และ ไฮบริดแคปซูล2ชั้น อาหารเสริมสมรรถภาพผู้ชาย 12ZUM ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง