Collagen ตัวช่วยผิวกระจ่างใส สวยอยากน่าสัมผัส

COLLAGEN ตัวช่วยผิวกระจ่างใส สวยอยากน่าสัมผัส

Collagen ถ้าหากเอ่ยถึงคอลลาเจน แน่นอนค่ะไม่มีใครไม่รู้จัก ยิ่งถ้าพูดคุยเกี่ยวกับคอลลาเจนกับสาว ๆ ยิ่งต้องบอกว่า 99% รู้จักแน่นอนค่ะ เนื่องจากคอลลาเจนนั้นได้กลายเป็นที่รู้จักในคุณสมบัติเด่นเกี่ยวกับการบำรุงผิวพรรณให้มีความเต่งตึง กระชับ ไม่เหี่ยวย่น ชะลอความแก่ก่อนวัยอันสมควร รวมไปถึงการเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกและข้อ ซ่อมแซมกระดูกอ่อน  อีกทั้งยังช่วยเกี่ยวกับการรักษา โรคกระดูกพรุนในผู้สูงอายุได้อีกด้วย ทำให้ปัจจุบันนี้ได้มีการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเกี่ยวกับคอลลาเจนมากมายออกมาวางจำหน่าย วันนี้เราจึงอยากพามาทำความรู้จักคอลลาเจนแต่ละชนิด รวมไปถึงประโยชน์ที่ได้จากคอลลาเจนของแต่ละชนิด แล้วต้องเลือกรับประทานคอลลาเจนอย่างอย่างไรถึงจะเหมาะสมและได้ประโยชน์ต่อร่างกาย

Collagen

ร่างกายเราสามารถผลิต คอลลาเจน ได้กี่ชนิด ?

คอลลลาเจนมี 3 ชนิด ได้แก่

  • คอลลาเจนชนิดที่ 1 คือ คอลลาเจน typeI คอลลาเจนชนิดนี้เป็นชนิดที่ร่างกายต้องการมากที่สุดและพบมากที่สุดในร่างกาย ซึ่งพบมากในผิวหนังและกระดูก
  • คอลลาเจนชนิดที่ 2 คือ คอลลาเจน typeII  คอลลาเจนชนิดนี้เป็นชนิดที่เป็นส่วนประกอบของกระดูกอ่อนตามข้อต่อต่าง ๆ ในร่างกาย
  • คอลลาเจนชนิดที่ 3 คอลลาเจน typeIII คอลลาเจนชนิดนี้ จะพบในผิวหนัง กล้ามเนื้อ หลอดเลือด และอวัยวะภายในต่าง ๆ

สารอาหารที่ช่วยเพิ่มคอลลาเจน ?

            คอลลาเจนเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่มีความพิเศษเนื่องจากในคอลลาเจนนั้นมีกรดอะมิโน 3 ชนิด ได้แก่

  • ไกลซีน (Glycine)
  • โพรลีน (Proline)
  • ไฮดรอกซีโพรลีน (Hydroxyproline) ซึ่งเป็นกรดอะมิโนพิเศษที่สร้างจากโพรลีน และไลซีน ซึ่งถ้าเรารับประทาน คอลลาเจนที่เปปไทด์นั้น ร่างกายของเราจะย่อยเป็นกรออะมิโน ซึ่งกรดอะมิโนก็จะถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือด เพื่อไปสู่ทั่วร่ายกายรวมไปถึงเซลล์ไฟโบรบลาสท์ ซึ่งจะใช้กรดอะมิโนเหล่านี้ไปสร้างคอลลาเจน ซึ่งจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น และสามารถลดเลือนริ้วรอย รวมไปถึงการเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกละข้อต่อได้อีกด้วย

ใครที่กำลังมองหาอาหารเสริม สำหรับดูแล และบำรุงร่างกายกันแล้ว เราต้องขอแนะนำอาหารเสริม จากอวิลาคอลลาเจน ที่จะช่วยให้พวกคุณมีผิวพรรณที่สวยงาม จากภายใน เต็มไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่นอกจากจะบำรุงผิวแล้ว ยังช่วยทำให้กระดูกและข้อ ของพวกคุณมีความแข็งแรง ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขกันอีกด้วย

นอกจากการรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน เพื่อกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนแล้วนั้น ณ ปัจจุบันเราก็มีผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่สามรถตอบโจทย์ได้อย่างครบถ้วน นั้นก็คือ AVILA COLLAGEN นวัตกรรมแห่งโลกอนาคต สารสกัดหลักถึง 10 ชนิด ที่เราคัดสรรมาอย่างดีที่สุดจากหลายประเทศรวมอยู่ใน ไฮบริด แคปซูล2ชั้น คอลลาเจน

สั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ Avila Collagen Hybrid Capsule

นวัตกรรมผิวสวยเจ้าแรกในประเทศไทย ที่ร่างกายสามารถดูดซึม และนำพาสารสกัดได้มากกว่า ถึง 3เท่า เพื่อให้ได้รับการดูดซึมอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยไม่สูญเสียสารอาหารระหว่างเข้าสู่ระบบย่อยอาหาร โดยแคปซูลชั้นแรกที่ประกอบด้วยสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดองุ่น และแอสตร้าแซนทีนจากสาหร่ายทะเลสีแดง รวมถึงวิตามินเอและวิตามินอี จะแตกตัวในกระเพาะอาหาร แล้วแคปซูลชั้นที่สองซึ่งมีคอลลาเจนทั้ง 3 Type จะแตกตัวในระบบลำไส้ คอลลาเจน HYBRID CAPSULE ไฮบริดแคปซูล 2 ชั้น สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จึงทำให้คุณมั่นใจว่าได้รับคอลลาเจนอย่างเต็มที่ ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Avila Collagen HYBRID และยังเสริมสร้างภูมิคุ้มกันช่วยขจัดสารพิษ ฟื้นฟูให้ชุ่มชื้นอ่อนเยาว์อย่างแท้จริง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมได้ที่ FACEBOOK LINE IG