Avila สารอาหารบำรุงร่างกาย และวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย

Avilla สารอาหารบำรุงร่างกาย และวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย

Avila ในทุก ๆ วันนี้ เป็นยุคที่เต็มไปด้วยมลภาวะ ทั้งทำงานจ้องหน้าจอคอมนาน ๆ อาจทำให้เกิดผลเสียต่าง ๆ ต่อร่างกายตามมาเรื่อย ๆ ทำให้ร่างกายในแต่ละส่วนของเรา เสื่อมไปก่อนวัยอันควร

ดังนั้นหลาย ๆ คน จึงหา อาหารเสริม เพื่อมาเติมเต็มร่างกาย และเพื่อให้ร่างกาย มีความแข็งแรง มีสุขภาพที่ดี สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุขนั่นเอง

สารอาหารต่าง ๆ นั้น ล้วนมาจากอาหารที่เรารับประทานกันทุก ๆ วัน เช่น ผัก ผลไม้ ไข่ไก่ เนื้อสัตว์ชนิดต่าง ๆ แต่ด้วยระยะเวลาที่จำกัด หรือข้อจำกัดในการทำงาน จึงทำให้ร่างกายของเรา ไม่ได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ เราจึงหันหน้าไปพึ่งพา อาหารเสริม ในรูปแบบ แคปซูล 2 ชั้น สกัดจากสารอาหารชนิดต่าง ๆ นั่นเอง

ในวันนี้ หากใครที่ไม่รู้ว่า มีสารอาหารใด และวิตามินชนิดใดบ้าง ที่มีความสำคัญต่อร่างกาย และเป็นสิ่งที่ไม่สามารถขาดกันได้เลย คืออะไรบ้าง วันนี้เราจะพาทุก ๆ คน ไปดูพร้อม ๆ กัน แต่ก่อนอื่น เราต้องขอแนะนำ อาหารเสริมจริง อวิลา คอลลาเจน ที่เต็มไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และอุดมไปด้วยวิตามินต่าง ๆ ที่สำคัญต่อร่างกาย

Avila

สารอาหาร ที่จะช่วยบำรุงร่างกาย ที่พวกคุณควรต้องรู้

  • วิตามิน A

วิตามิน A มีส่วนสำคัญมาก ๆ เพราะเป็นวิตามิน ที่จำเป็น สำหรับการบำรุงและรักษาสายตาของเรา เต็มไปด้วยโปรตีรดอปซิน ซึ่งเป็นโปรตีน ที่ผลิตเม็ดสี ทำให้เรามีความสามารถ ที่จะมองเห็นสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ในตอนกลางคืน หรือในที่มืด ๆ หากขาดวิตามิน A ก็จะทำให้เรามีอาการ ตาบอดกลางคืน ท่อตาแห้ง ดวงตาแห้ง โดยวิตามิน A จะสามารถพบได้ใน ตับ นม ไข่ ผัก และผลไม้ต่าง ๆ

  • วิตามิน C

วิตามิน C คือสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยเสริมสร้าง คอลลาเจน ให้กับร่างกายของเรา ได้เป็นอย่างดี ช่วยป้องกัน แสงแดด หรือรังสี UV ช่วยเสริมสร้างวิตามิน E และกลูตาไธโอน ซึ่งเป็นสารต้างอนุมูลอิสระ ที่ดีมาก ๆ และการรับประทานวิตามิน C เป็นประจำ ก็จะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อม สามารถพบได้ในผักและผลไม้ ที่มีรสเปรี้ยว

  • แอสตาแซนทิน

เป็นสารที่อยู่ในกลุ่มแคโรทีนอยด์ ลูทีน ซึ่งเป็นสารที่ทำให้พืช หรือเนื้อสัตว์ เป็นสีแดง หรือสีชมพู และเป็นสารที่ต้านอนุมูลอิสระ ได้เป็นอย่างดีกันเลย ช่วยชะลอความเสื่อมของผิวหนัง ทำให้ผิวหนังมีความสดใส ไม่หมองคล้ำ หากรับประทานเป็นประจำ

บอกได้เลยว่าร่างกายของพวกคุณจะแข็งแรงอย่างแน่นอน ในตอนนี้ มีอาหารเสริมหลากหลายชนิด ที่มีส่วนประกอบของ แอสตาแซนทิน โดยเฉพาะอาหารเสริมจาก อวิลา ที่มีส่วนประกอบของ สาหร่ายสีแดง หากใครที่ต้องการรับประทานอาหารเสริม เพื่อเสริมสร้างให้ร่างกายมีความแข็งแรง และผิวหนังแข็งแรง

Avila

ทุก ๆ อย่างที่เราได้กล่าวมานั้น ล้วนเป็นวิตามินที่สำคัญ แต่จริง ๆ แล้ว ก็ยังมีวิตามิน และสารอาหารชนิดอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน บำรุงร่างกายของพวกคุณ ให้แข็งแรงอยู่ตลอดเวลา

แต่อย่างไรก็ตาม ใครที่รับประทานอาหารเสริม Avila เป็นประจำ ควรออกกำลังกาย และรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ เพื่อให้ร่างกาย สามารถดูดซึมสารอาหารได้ดีกว่าเดิมนั้นเอง

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมได้ที่ FACEBOOK LINE IG